Trường trung học phổ thông Gò Vấp, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh vừa có điều chỉnh kế hoạch dạy học học kỳ 2, do phải nghỉ học phòng chống dịch bệnh virus Corona.

Theo đó, sau khi học sinh được phép đi học bình thường trở lại khi có sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ dành các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để tổ chức hoạt động dạy bù cho học sinh đầy đủ kiến thức, kỹ năng theo đúng kế hoạch giảng dạy trong học kỳ 2.

Hạn chót cho việc hoàn tất dạy bù là vào ngày thứ 7 (11/4/2020). 10 ngày nghỉ học của học sinh, dự kiến sẽ được dạy bù vào 10 ngày thứ 7, Chủ nhật, bắt đầu từ ngày thứ 7 (22/2/2020).

Trường trung học phổ thông Gò Vấp, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: website trường)

Không tổ chức kiểm tra tập trung giữa học kỳ 2 vào các ngày thứ 7 theo như kế hoạch dự kiến ban đầu. Giáo viên bộ môn tự kiểm tra, đánh giá học sinh ở tại lớp.

Trong các ngày dạy bù thứ 7, các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi được nghỉ học. Giáo viên hướng dẫn học sinh giỏi cung cấp tài liệu cho học sinh tự nghiên cứu, hoặc bồi dưỡng vào thời gian thích hợp, nếu giáo viên và học sinh tự thỏa thuận thu xếp được.

Các lớp phụ đạo học sinh yếu lớp 12 học vào ngày thứ 7 hàng tuần được nghỉ. Giáo viên bộ môn tự phụ đạo thêm cho học sinh yếu vào các tiết học buổi 2. Các lớp phụ đạo khối 12 sẽ tổ chức học lại từ thứ 7 (18/4/2020).

Tổ trưởng chuyên môn đăng tải giáo án bộ môn của tổ lên cổng thông tin điện tử của nhà trường, nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh nắm bắt và nghiên cứu bài học.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật