Techhaus VietNam ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen

24/05/2022 06:46
Việt Dũng
GDVN- Trường Đại học Hoa Sen đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Techhaus VietNam.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong ngành Kinh tế thể thao, ngày 21/5, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Techhaus VietNam.

Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học trẻ, năng động với định hướng đại học quốc tế chuyên biệt về quản trị kinh doanh, thiết kế nghệ thuật và du lịch. Trong đó, thể thao đang là lĩnh vực được đẩy mạnh trong cả đào tạo và trải nghiệm sinh viên.

Trong khi đó, Techhaus VietNam là công ty cung cấp giải pháp công nghệ, chuyên tư vấn, triển khai và hỗ trợ các dịch vụ công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp, và cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện về thể thao và sức khỏe.

Techhaus đang từng bước tạo ra một hệ sinh thái thể thao, và sức khỏe cho người dùng với mô hình O2O – từ trực tuyến đến thực tế và ngược lại (online to offline và offline to online) với hai nền tảng là Raceez.com và Ứng dụng chạy bộ Limo App với nhiều tiện ích như: Cổng đăng ký tham gia các sự kiện thể thao, cửa hàng thể thao trực tuyến RaceEz.shop

Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh - đại diện lãnh đạo HSU và Techhaus VietNam ký kết thỏa thuận hợp tác (ảnh: HSU)

Việc hợp tác giữa HSU và Techhaus VietNam trong thời điểm này được xem là bước tiến quan trọng của nhà trường.

Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh – Trưởng khoa Du lịch của HSU khẳng định: “Chúng tôi mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp, am hiểu cơ cấu tổ chức, quy trình vận hành và quản lý trong các tổ chức thể thao, công ty truyền thông và marketing thể thao, các doanh nghiệp kinh doanh thể thao, các hoạt động liên quan đến câu lạc bộ lớn nhỏ,

Trường Đại học Hoa Sen sẽ đào tạo nên những chuyên gia kinh tế thể thao, định hướng chiến lược phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thể dục thể thao. Họ là những người tính được bài toán về doanh thu bán vé, số lượng vận động, marketing và tài trợ…”

Theo thỏa thuận, hai đơn vị thống nhất một số nội dung hợp tác trọng tâm như: Techhaus VietNam hỗ trợ tiếp nhận sinh viên của HSU vào thực tập, sắp xếp vị trí công việc đúng chuyên ngành được học tập và đào tạo.

Hai bên hợp tác đào tạo và hỗ trợ chuyên gia, cùng tham gia tư vấn, góp ý chương trình đào tạo, hợp tác nhằm kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học.

Tạo điều kiện để chuyên gia hai bên tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy hoặc đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ đội ngũ của HSU.

Ngoài ra, HSU và Techhaus VietNam sẽ cùng phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế cho sinh viên, chương trình hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình ngày hội việc làm, kiến tập, chương trình thực tập cho sinh viên.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật