Sinh viên ĐH Hòa Bình học tập, vui chơi, sáng tạo qua hoạt động Team Building

19/05/2022 09:45
Nguyễn Văn Long
GDVN- Trường ĐH Hòa Bình đã tổ chức một buổi Team Building tại khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây, giúp sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần tập thể.

Để nâng cao tinh thần tập thể, thành công trong công việc và học tập, giúp mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn, ngày 16/5, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức cho sinh viên một buổi Team Building ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây.

Sinh viên Đại học Hòa Bình chuẩn bị tổ chức hoạt động Team Building ngoài trời tại khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây.

Hoạt động Team Building thu hút và nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Điểm dừng đầu tiên là khu du lịch Đồng Mô nằm trong vùng chân núi Ba Vì, có chứa một hồ nước rộng hơn 200ha, khắp nơi đều được bao phủ bởi những đồng cỏ rộng lớn và những hàng cây xanh mát, nhờ vậy mà không khí ở đây lúc nào cũng trong lành và có phần bình yên hẳn so với Hà Nội ồn ào, tấp nập, và cũng là nơi để tổ chức TeamBuilding.

Giữa không gian của những bãi cỏ xanh trải dài ngút ngàn, gần gũi với thiên nhiên, các bạn sinh viên vui chơi, học tập sáng tạo trong ngày cuối tuần. Hoạt động này giúp cho các thành viên trong một tập thể hiểu được thế mạnh của nhau, để từ đó phát huy sức mạnh từng người mà nâng cao hiệu quả học tập.

Tham gia các hoạt động Team Building, sinh viên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm.

Bên cạnh công tác đào tạo, Trường Đại học Hòa Bình luôn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cho sinh viên. Đó là lý do nhà trường thường tổ chức các hoạt động tập thể giúp các bạn trẻ hòa mình vào không gian chung, cùng vui chơi, cùng chia sẻ và cùng học tập.

Tham gia các hoạt động này, sinh viên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm. Việc đưa các em đến với một không gian mới sẽ giúp sinh viên trở nên chủ động và tự tin hơn, giúp mỗi tập thể gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình sinh viên đã được đến thăm quan làng văn hóa các dân tộc. Tới đây, sinh viên được tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trải dài từ Bắc đến Nam như: hệ thống nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi Team Building của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình:

Trường Đại học Hòa Bình chú trọng việc rèn luyện, phát triển kỹ năng cho sinh viên qua các hoạt động tập thể.

Sinh viên được vui chơi, học hỏi, giải trí qua những hoạt động, trò chơi thú vị.

Các bạn trẻ hòa mình vào không gian chung, cùng vui chơi, cùng chia sẻ và cùng học tập.

Những trò chơi giúp sinh viên trở nên năng động hơn, phát huy tinh thần, sức mạnh tập thể.

Những hoạt động, trải nghiệm thú vị giúp sinh viên gắn kết và yêu thương nhau.

Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình dừng chân thăm quan làng văn hóa các dân tộc.

Nguyễn Văn Long

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật