Nghệ An: Điều tra thông tin người lạ vào trường định dở trò đồi bại với học sinh

14/01/2022 15:42
Trung Dũng
0
GDVN- "Học sinh đó không có vấn đề gì, ngày hôm sau em đó cũng đã đến trường đi học bình thường", Chánh văn phòng Sở Giáo dục Nghệ An cho biết.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam về thông tin lan truyền nêu rằng, một nữ sinh trường Tiểu học Trung Đô (thành phố Vinh) bị người lạ vào trường dở trò đồi bại đang lan truyền trên mạng xã hội, thầy Nguyễn Trọng Hoàn – Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết: “Sự việc đã xảy ra vài ngày trước, nữ học sinh đó cũng không có vấn đề gì. Ngày hôm sau em đó cũng đã đến trường đi học bình thường.

Cụ thể sự việc như thế nào chúng tôi vẫn đang chờ kết luận điều tra từ các cơ quan chức năng, khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”.

Khuôn viên sân trường tiểu học Trung Đô, thành phố Vinh. Ảnh: facebook nhà trường

Được biết, ngày 12/1, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin đăng tải về việc, một học sinh tên V.T.T. (sinh năm 2015) trú tại phường Trung Đô, thành phố Vinh (Nghệ An) đang đứng ở sân trường Tiểu học Trung Đô (thành phố Vinh) thì bị một nam thanh niên (chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ) bế vào nhà vệ sinh nam ở trong khuôn viên của trường này.

Các thông tin được lan truyền cho rằng, sau khi đưa vào nhà vệ sinh, nam thanh niên này đã đóng cửa và dở trò đồi bại với bé gái. Sau đó, nam thanh niên bỏ đi.

Trước đó, ngày 7/12/ 2021, một giáo viên của trường Tiểu học Mường Lống 1, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cũng đã bị công an huyện này tạm giữ để phục vục công tác điều tra vì nghi ngờ có hành vi dâm ô với học sinh trong trường.

Đại diện trường Tiểu học Mường Lống 1, Kỳ Sơn cũng cho biết, giáo viên bị đưa về trụ sở công an huyện Kỳ Sơn để tạm giữ tên là Vừ Bá P., một giáo viên công tác khá lâu tại trường này.

Trung Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật