Một Phó hiệu trưởng được thưởng Tết 150 triệu đồng

04/02/2021 14:42
Việt Dũng
GDVN-Trường liên cấp Nam Việt vừa công bố thầy Huỳnh Hùng Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường là người được thưởng tết cao nhất, với 150 triệu đồng.

Ngày 3/2/2021, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông Nam Việt (gọi tắt là liên cấp) đã tổ chức lễ tổng kết công tác hoạt động năm 2020, trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động của nhà trường trong năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt cho biết, trong năm 2020 vừa qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 xảy ra, gây ra khó khăn cho rất nhiều ngành kinh tế, nhưng trường liên cấp Nam Việt vẫn bình an, liên tục phát triển.

Thầy Huỳnh Hùng Cường (ngoài cùng, phải sang) được thưởng tết 150 triệu đồng (ảnh: P.L)

Năm qua, trường đã có thêm cơ sở 6, 7 đặt tại quận Gò Vấp, và sẽ đạt khoảng 1.000 học sinh theo học tại đây trong năm nay, 2021.

Dự kiến, trong năm tới, Nam Việt sẽ tiếp tục phát triển một trường mầm non tư thục. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của tập đoàn cũng sẽ tiếp tục sửa chữa, nâng cấp theo hướng khang trang, hiện đại hơn.

Dịp này, nhà trường đã tổ chức lễ trao thưởng tết cho các cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhân dịp tết đến, xuân về. Tổng giá trị tiền thưởng tết dành cho toàn bộ người lao động trong tập đoàn lên đến 4,5 tỷ đồng.

Trong đó, thầy Huỳnh Hùng Cường – Phó Hiệu trưởng được thưởng 150 triệu đồng, do đã có nhiều thành tích đóng góp đặc biệt xuất sắc cho nhà trường trong năm vừa qua.

Thầy Huỳnh Hùng Cường là một trong những người công tác tại trường Nam Việt từ rất sớm, là người phụ trách công tác tổ chức, kỷ luật, nhân sự của trường cũng như của Tập đoàn Nam Việt.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật