IEC Quốc Anh đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh

07/07/2011 08:56
(GDVN) - Chương trình tư vấn tuyển sinh nhằm tư vấn cho học sinh THPT năm cuối lựa chọn các trường phù hợp với khả năng và trình độ của mình để học tiếp lên.

(GDVN) - Công ty tư vấn du học IEC Quốc Anh là 1 trong các đơn vị đầu tiên của Việt nam hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học. Trải qua 14 năm hoạt động, IEC Quốc Anh đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh - sinh viên đi du học va nghiên cứu sinh, IEC Quốc Anh là đối tác của nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế và nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Những năm qua, IEC Quốc Anh là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Tư vấn tuyển sinh.

{iarelatednews articleid='6777'}

Chương trình tư vấn tuyển sinh nhằm tư vấn cho học sinh THPT năm cuối lựa chọn các trường phù hợp với khả năng và trình độ của mình để học tiếp lên. Đây cũng là cơ hội giúp các trường thông báo cho học sinh những ngành học mình có để giúp các em lựa chọn ngành nghề chính xác hơn. Chương trình đã tổ chức được 3 năm và được đánh giá là một trong hai chương trình thành công gây được tiếng vang và thu hút được nhiều người xem nhất của VTV2.

Năm 2011, Công ty Tư vấn vấn Giáo dục IEC Quốc Anh phối hợp với Hiệp Hội các trường Đại học & Cao đẳng ngoài công lập Việt Nam (VIPUA) và Ban Khoa học - Giáo dục (VTV2) - ĐTH Việt Nam tổ chức 28 số “Chương trình tư vấn tuyển sinh 2011” phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 vào chiều thứ bảy hàng tuần, và phát lại 4 lần trong tuần, bắt đầu từ 12/2 đến 27/8/2011.

 

Đây là chương trình truyền hình trực tiếp 90 phút có bố cục như sau:

Nhóm trường 1:
dành cho các trường đại học và cao đẳng công lập - 25 phút tư vấn cho học sinh về trường, các khoá học, điều kiện học tập, điều kiện gia nhập trường, giá trị bằng cấp... và 3 phút video clip về trường.

Nhóm trường 2: dành cho các trường thành viên VIPUA - 25 phút tư vấn về trường, các khoá học, điều kiện học tập, điều kiện gia nhập trường, giá trị bằng cấp … và 3 phút video clip về trường.

Nhóm trường 3: 25 phút tư vấn du học, 3 phút video clip về trường nước ngoài tham gia tư vấn.

Sau một thời gian tạm nghỉ, Chương trình sẽ quay trở lại với 6 số cuối vào các ngày 23/7, 30/7, 6/8, 13/8, 20/8 và 27/8

 

PV

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật