Hà Nội tổ chức 1 hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông

15/04/2021 06:02
Thùy Linh
0
GDVN- Các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm từ ngày 27/4 đến hết ngày 11/5/2021.

Theo văn bản hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã, các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, năm 2021, thành phố Hà Nội tổ chức một hội đồng thi do Sở chủ trì.

Ảnh minh họa: Thùy Linh

Hội đồng thi này dành cho tất cả đối tượng thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm:

Người đã học xong chương trình giáo dục phổ thông cấp trung học phổ thông, chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông trong năm tổ chức kỳ thi; người đã học xong chương trình trung học phổ thông nhưng chưa thi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông ở các năm trước; người đã tốt nghiệp trung học phổ thông, người đã tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở để xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm và các mục đích khác.

Các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm từ ngày 27/4 đến hết ngày 11/5/2021. Sau ngày 11/5/2021, thí sinh không được thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho việc đăng ký dự thi (bao gồm phòng tiếp đón thí sinh đến đăng ký, máy ảnh, máy vi tính, phiếu đăng ký dự thi...), đồng thời bố trí cán bộ thu nhận hồ sơ có kinh nghiệm, kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trong việc khai và nộp phiếu đăng ký dự thi đầy đủ, chính xác...

Theo hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì mã Hội đồng thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ là 01.

Thùy Linh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật