Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng chuyển sang học trực tuyến

28/04/2021 11:08
Thùy Linh
0
GDVN- Ngày 27/4, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố có Công điện số 03/CĐ-CT về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đối với ngành giáo dục, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với ngành Y tế chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra, phòng dịch tại các trường học, chuẩn bị phương án dạy học trực tuyến khi cần thiết để đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thành phố.

ảnh minh họa: Thùy Linh

Theo công điện, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, người dân đi nghỉ lễ tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và các địa phương khác trở lại Hà Nội học tập, làm việc có nguy cơ tiềm ẩn mang dịch bệnh.

Để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống, không để lây lan dịch Covid-19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu, các đơn vị tiếp tục tăng cường cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh, gắn trách nhiệm người đứng đầu với việc thực hiện quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch.

Đồng thời, các cơ sở ban ngành chủ động cập nhật, hoàn chỉnh các phương án sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống của dịch.

Thùy Linh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật