Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai tiếp nhận hơn 30 máy tính cũ tặng học sinh

16/10/2021 15:47
Hữu Đức
1
GDVN- Trước nhu cầu học tập online, nhiều gia đình khó khăn ở Đồng Nai khó có thể để đảm bảo thiết bị cho con học tập.

Ngày 15/10, Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai đã nhận được hơn 30 bộ máy tính từ sự hỗ trợ của Cục Thuế, Sở Xây Dựng, Viện Kiểm sát Nhân dân, Quỹ Đầu tư phát triển, Trường năng khiếu tỉnh Đồng Nai…

Toàn bộ số máy tính này sẽ được Câu lạc bộ Kinh nghiệm IT của Trường Đại học Lạc Hồng kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi tổ chức trao tặng cho các em học sinh.

Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai tiếp nhận máy tính bàn từ các tổ chức Công đoàn trực thuộc. Ảnh: Hữu Đức

Chương trình do Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Lạc Hồng thực hiện nhằm ủng hộ thiết bị học tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo Ban tổ chức, “cũ ta, mới người” nhất là trong lúc dịch bệnh đặc biệt ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống kinh tế. Trước nhu cầu học tập online, nhiều gia đình khó khăn khó có thể để đảm bảo thiết bị cho con học tập. Các em rất cần những chiếc máy tính từ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và các cá nhân hảo tâm. Những chiếc máy tính tuy cũ nhưng thực sự là món quà rất ý nghĩa đối với nhiều học sinh trong lúc này.

Chương trình do Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Lạc Hồng thực hiện nhằm ủng hộ thiết bị học tập cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Hữu Đức

Chương trình tiếp nhận đến ngày 30/10/2021. Ban tổ chức tiếp tục kêu gọi vận động cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ máy vi tính đã qua sử dụng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Các cá nhân, tổ chức có máy tính cũ quyên tặng xin liên hệ: 0915.273.269 – đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Đia điểm tiếp nhận: Đại học Lạc Hồng – số 10, Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Hy vọng rằng chiến dịch sẽ lan toả đến mọi nhà, qua đó giúp các em nhỏ sẽ có món quà học tập ý nghĩa trong mùa dịch này.

Hữu Đức

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật