“Chuyện tình cổ tích” của học sinh Quốc học Huế “cưa” đổ cư dân mạng

04/04/2012 16:30
Thanh Lan
0
(GDVN) - Mối tình đẹp, trong sáng của đôi bạn nam, nữ dưới ngôi trường 115 tuổi - Quốc học Huế ngay khi đăng tải đã làm cư dân mạng xao lòng.

Dựa trên câu chuyện tình cảm trong sáng của hai bạn học sinh, ngôi trường Quốc học hiện lên lung linh, trong sáng, xinh đẹp và lãng mạn như một ngôi trường cổ tích. Bản clip “Our faily tale” có độ dài 6 phút làm “rung rinh” cư dân mạng và đã chiếm được tình cảm bằng những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Trường Quốc học Huế  (ảnh chụp từ clip)
Lá vàng, cảnh thục nên thơ, lãng mạn và cậu bạn ngồi nghe nhạc bên của sổ

Những khoảng khắc rung động, một tình cảm trong sáng mà ai theo dõi clip này cũng phải ngưỡng mộ đôi bạn, vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò. Chắc hản những tình cảm này mỗi người đều đã ít nhiều trải qua khi học dưới mái trường THPT. Cảm hứng đó đã được thực hiện khá thành công trong đoạn phim ngắn. Trong đoạn phim ngắn hiện lên những hình ảnh  rất gần gũi của những cô bạn mặc áo dài, những hoạt động thể thao...

Hai nhân vật chính trong đoạn phim ngắn trên là bạn Nguyễn công Huân và Nguyễn Xuân Nhật Hà. Cả hai bạn đều là học sinh lớp 10 chuyên Anh, cô gái Nhật Hà đã đoạt ngôi vị Á khôi trong cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường Quốc học. Đôi bạn đã làm nên những điều kì diệu và thể hiện khá sắc nét câu chuyện tình thời học sinh rất đỗi ngưỡng mộ và thực trong sáng.

Nhân vật nữ chính - Á khôi Học sinh Thanh lịch trường Quốc học
Đôi bạn trong sáng trong đồng phục học sinh (ảnh chụp từ clip)

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng và khả năng diễn xuất khá ăn ý của đôi bạn trẻ này!

Thanh Lan

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật