Chậm quyết toán các khoản thu, trường mầm non Phong Mỹ II phải xin lỗi phụ huynh

23/07/2021 06:00
Nguyên Phong
0
GDVN- Qua thanh tra đã phát hiện trường mầm non này đã chậm quyết toán các khoản thu hộ, chi hộ trong năm học 2020-2021 nên đề nghị kiểm điểm.

Ngày 22/7, Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) cho hay, vừa có văn bản chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành kiểm điểm xác định trách nhiệm của Ban giám hiệu, Hiệu trưởng và kế toán trường mầm non Phong Mỹ II (xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền) vì để xảy ra sai phạm trong quá trình điều hành, quản lý.

Trường mầm non Phong Mỹ II phải công khai quyết toán và xin lỗi phụ huynh. Ảnh: NP

Theo đó, Huyện yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì làm việc với Ban giám hiệu, Hiệu trưởng và kế toán nhà trường để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân về việc chậm quyết toán các khoản thu hộ, chi hộ năm học 2020-2021.

Đồng thời, chỉ đạo nhà trường phải tổ chức công khai quyết toán theo quy định và xin lỗi phụ huynh học sinh về việc chậm quyết toán nội dung thu hộ, chi hộ.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền phải báo cáo kết quả thực hiện về Ủy ban nhân dân huyện, Thanh tra huyện Phong Điền trước ngày 30/7.

Trước đó, Ủy ban nhân dân huyện đã nhận được công văn của Thanh tra huyện đề nghị kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo trường mầm non Phong Mỹ II về chậm quyết toán các khoản thu hộ, chi hộ.

Nguyên Phong

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật