Các trường học tại Sài Gòn sẵn sàng làm khu cách ly chống dịch khi có yêu cầu

12/07/2021 06:10
Việt Dũng
0
GDVN- Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản khẩn, gửi đến các đơn vị trường học trực thuộc yêu cầu sẵn sàng làm khu cách ly khi được yêu cầu.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh – ông Dương Trí Dũng vừa ký văn bản khẩn số 2020/SGDĐT-CTTT, về phối hợp trong công tác cách ly phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường Cao đẳng – Trung cấp trực thuộc, các trường trung học phổ thông và Giám đốc các Trung tâm Giáo dục thường xuyên trực thuộc:

Nhiều trường học ở Thành phố Hồ Chí Minh được yêu cầu sẵn sàng làm khu cách ly (ảnh minh họa: Bộ Y tế)

Sẵn sàng phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Thủ Đức, các quận huyện xây dựng kế hoạch, tổ chức sử dụng cơ sở vật chất trường học làm nơi cách ly phòng chống dịch Covid-19 khi có yêu cầu.

Báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo (Thông qua Phòng Chính trị Tư tưởng và các phòng chuyên môn) theo chế độ KHẨN, cập nhật thường xuyên tình hình khi sử dụng nhà trường làm nơi cách ly.

Hiện trên toàn địa bàn thành phố có 150 trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, cao đẳng – trung học chuyên nghiệp.

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 này, cho tới nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 12.000 trường hợp mắc, được Bộ Y tế công bố.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật