15 sinh viên Khoa Dược được nhận Học bổng Pharmacity trị giá 16 triệu đồng/suất

24/09/2021 06:47
Hữu Đức
0
GDVN- Mỗi suất học bổng trị giá 16 triệu đồng cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên Khoa Dược trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Ngày 23/9, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Lạc Hồng, cho biết, sau các vòng xét duyệt, kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 20/08, công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đã chọn ra 15 bạn sinh viên Khoa Dược để trao 15 suất Học bổng Pharmacity giá trị 16 triệu đồng cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên Khoa Dược trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

15 sinh viên Khoa Dược được trao 15 suất Học bổng Pharmacity giá trị 16 triệu đồng.

Cụ thể, trong quá trình học tập, sinh viên được hỗ trợ gồm: học phí bằng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng; Thẻ thành viên VIP – Extra Care mua sản phẩm tại cửa hàng của Pharmacity; nhận được gói bảo hiểm sức khoẻ trị giá 500 nghìn đồng mỗi năm; được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng bán hàng, kỹ năng hội họp.

Khi thực tập, sinh viên được hỗ trợ thực tập tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, đồng thời được trở thành nhân viên Công ty Pharmacity sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc, sinh viên được tham gia đội dược sĩ lưu động Pharmacity và nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các vị trí Ca trưởng, Cửa hàng trưởng, Quản Lý khu vực, Dược sĩ khu vực, Quản lý vùng.

Được biết, công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity có hơn 600 nhà thuốc phủ rộng trên 16 tỉnh thành. Nhận thấy Trường Đại học Lạc Hồng là một trong những cơ sở đào tạo dược sĩ đại học có chất lượng tại khu vực miền Nam, Pharmacity đã tin tưởng và lựa chọn Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng để triển khai chương trình Học bổng Pharmacity 2021 nhằm hỗ trợ cho sinh viên ngành Dược.

Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Lạc Hồng cũng cho biết, do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai diễn biến phức tạp nên không thể tổ chức lễ trao học bổng như dự kiến. Hiện Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đã chuyển khoản trực tiếp cho sinh viên phần tiền hỗ trợ học phí.

Hữu Đức

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật