11 học sinh ưu tú của THPT Chuyên Trần Phú được kết nạp Đảng

21/05/2022 06:24
Phạm Linh
GDVN- Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Chuyên Trần Phú (Hải Phòng) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 11 học sinh ưu tú.

Ngày 19/5, Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Chuyên Trần Phú (thành phố Hải Phòng) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 11 học sinh ưu tú của nhà trường.

Đến dự Lễ kết nạp có ông Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng; ông Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; ông Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Hải An.

Ông Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: CTV)

Phát biểu tại Lễ kết nạp, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đào Trọng Đức chúc mừng Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Chuyên Trần Phú và 11 em học sinh ưu tú, xuất sắc được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Việc được kết nạp và đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là vinh dự lớn.

Song đây cũng là trách nhiệm lớn lao đòi hỏi các em phải nỗ lực hơn nữa, tu dưỡng rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trở thành niềm tự hào của gia đình, của các thầy cô và của Đảng ủy nhà trường.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nhấn mạnh, lễ kết nạp Đảng viên hôm nay chính là điểm nhấn trong công tác xây dựng Đảng của thành phố nói chung và công tác phát triển Đảng của quận Hải An nói riêng.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng 11 học sinh ưu tú được kết nạp Đảng viên (Ảnh: CTV)

Ban Tổ chức Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao không chỉ đào tạo các thế hệ học sinh có chất lượng cao, xuất sắc cho thành phố, mà Trường Trung học phổ thông Chuyên Trần Phú còn bồi dưỡng, bổ sung cho Đảng những đảng viên ưu tú, trí tuệ và có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng thời, đề nghị Đảng ủy nhà trường tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo để nhà trường luôn là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp giáo dục của thành phố.

Tiếp tục quan tâm lựa chọn thêm những học sinh, không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động của chi đoàn, của nhà trường để đưa vào hàng ngũ của Đảng.

Theo báo cáo của Quận ủy Hải An, đến nay trên địa bàn quận đã có 158 học sinh, sinh viên của 4 trường: Trung học phổ thông Chuyên Trần Phú, Trung học phổ thông Hải An, Trung học phổ thông Lê Quý Đôn và Cao đẳng Hàng hải 1 được tham gia học lớp cảm tình Đảng. Trong số này đã có 22 học sinh, sinh viên được kết nạp Đảng.

Phạm Linh

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật