1.000 phụ huynh tham gia khóa học “Cha mẹ học, con thành tài”

12/04/2021 13:45
Việt Dũng
0
GDVN- Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, thầy Nguyễn Phùng Phong vừa tổ chức khóa học “Cha mẹ học, con thành tài” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hai ngày (10,11/4/2021), tại Thành phố Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam đã tổ chức khóa học cho khoảng 1.000 phụ huynh với chủ đề “Cha mẹ học, con thành tài”.

Với mong muốn trẻ em sẽ được nuôi dạy trong môi trường đầy đủ tình yêu thương, có đầy đủ các cơ hội phát triển, khóa học này là cơ hội để thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ về những giá trị của cuộc sống, giúp phụ huynh biết cách trò chuyện với con trẻ, giúp các con phát triển nhân cách và đạo đức tốt.

Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ với phụ huynh tham dự khóa học tại thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)

Theo thầy Phong, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, nhưng đôi khi có những áp đặt của cha mẹ trong việc học tập của con em sẽ khiến cho con trẻ chán nản, không phát huy được tài năng học tập của mình.

Trong khóa học này, các kiến thức khoa học về não bộ đã được vị Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới quan tâm, chia sẻ, là cơ sở để các bậc cha mẹ hiểu thêm về tài năng thiên bẩm của con em mình, cùng đồng hành với các em để đột phá hơn nữa trong tương lai.

Tại khóa học này, các phụ huynh tham dự còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các tài năng Siêu trí nhớ, Siêu trí tuệ của Việt Nam.

Khóa học này sẽ còn được thầy Phong tiếp tục tổ chức vào ngày 22,23/5 sắp tới.

Việt Dũng

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

Đổi mới giáo dục Đại học

THI QUỐC GIA

CẤM DẠY THÊM

LẠM THU

chủ đề nổi bật