EI Group khai trương văn phòng tại Nghi Sơn (Thanh Hóa)

05/05/2023 11:00
Hà An
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Ngày 04/5, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học nghề CHLB Đức.

Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, EI GROUP đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước.

Trong suốt những năm vừa qua, EI GROUP luôn nỗ lực không ngừng để giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với chương trình Du học nghề CHLB Đức, giúp các bạn tìm được hướng đi tốt nhất với mức thu nhập cao, thay đổi cuộc sống ở Top 4 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, tính đến nay EI GROUP đã có mặt ở hầu hết khắp 63 tỉnh thành với sự hiện diện của 213 văn phòng đại diện với hệ thống đồng bộ, đào tạo bài bản, hỗ trợ phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng và tức thời. Ngoài ra, EI GROUP còn có văn phòng đại diện tại CHLB Đức.

EI GROUP trao quyết định cho ông Đinh Tiến Trỗi (bìa trái) làm Giám đốc Văn phòng đại diện EI GROUP tại Nghi Sơn (Thanh Hóa). ảnh 1

EI GROUP trao quyết định cho ông Đinh Tiến Trỗi (bìa trái) làm Giám đốc Văn phòng đại diện EI GROUP tại Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Từ ngày 09/09/2022, Tập đoàn EI GROUP là hội viên của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới và một lần nữa khẳng định vị thế của Tập đoàn EI GROUP trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ.

Việc khai trương Văn phòng đại diện EI GROUP ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) đang mở ra nhiều cơ hội du học nghề và định cư lâu dài tại Đức cho thanh niên, học sinh, sinh viên các vùng biển, nông thôn. ảnh 2

Việc khai trương Văn phòng đại diện EI GROUP ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) đang mở ra nhiều cơ hội du học nghề và định cư lâu dài tại Đức cho thanh niên, học sinh, sinh viên các vùng biển, nông thôn.

Ông Đinh Tiến Trỗi - Giám đốc Văn phòng đại diện EI GROUP ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thanh niên, học sinh, sinh viên muốn được học tập, định cư và làm việc lâu dài tại CHLB Đức. Đây cũng là cơ hội để các em xây dựng, định hướng tương lai và góp phần giúp đỡ gia đình, quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh”.

Được biết, một số ngành tại Đức hiện đặc biệt khan hiếm lao động. Chính phủ Đức đang có chính sách khuyến khích người lao động ở lại làm việc lâu dài. Đặc biệt trong các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn như ngành điều dưỡng, đường sắt. Theo chính sách định cư Đức, sau 2 năm đi làm đúng ngành nghề được đào tạo thì có quyền xin định cư vĩnh viễn tại Đức. Đây là một điều kiện rất thuận lợi dành cho các bạn du học nghề tại Đức.

Hà An

Tin hiệp hội

Giáo dục phổ thông mới

chủ đề nổi bật