Mạc Hồng Quân: "Chưa biết tương lai sẽ về đâu"

08/05/2013 13:12
Thành Long
0
(GDVN) - Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân cho biết đến thời điểm này chính anh cũng chưa biết được chính xác CLB mình sẽ đầu quân khi về Việt Nam.
Mới đây, để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về đội bóng mình sẽ đầu quân trong thời gian tới khi trở lại Việt Nam, Mạc Hồng Quân đã làm hẳn một clip có tiêu đề “Mu Furure” và đăng lên trang facebook cá nhân của mình.

Mạc Hồng Quân sắp về thi đấu ở V-League.

Trong clip, Mạc Hồng Quân tâm sự: “Mọi người đang muốn biết Quân sẽ về CLB nào? Nhưng thật sự đến Quân còn chưa biết. Và Quân cũng bất ngờ trước những tin đồn xuất hiện trên báo chí. Vậy nên khi nào Quân biết chính xác tương lai thì sẽ thông báo cho các bạn trước tiên.”

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải V-League 2013 vừa chính thức được mở cửa từ hôm 2/5 và như theo những thông tin rộ lên trong mấy ngày qua thì có thể Mạc Hồng Quân sẽ là bản hợp đồng gây bất ngờ khi tiền đạo Việt kiều này đã quyết định về nước thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2013 để duy trì thể lực và phong độ.

Nhưng CLB nào là điểm đến của Mạc Hồng Quân? Đó vẫn còn là một dấu hỏi dù CLB Thanh Hóa đã chính thức công khai ý định chiêu mộ tiền đạo ĐT Việt Nam này. 

Bởi trước đó, chính bầu Đệ cũng như HLV Mai Đức Chung đã phát biểu trên báo chí rằng Thanh Hóa sẽ có cuộc thay máu mạnh mẽ sau những kết quả không tốt trong thời gian qua và bộ đôi Mạc Hồng Quân - Michal Nguyễn chính là những cái tên dẫn đầu danh sách cần chiêu mộ của đội bóng xứ Thanh.

Được biết, vướng mắc lớn nhất để Mạc Hồng Quân gia nhập Thanh Hóa hiện nay là mức phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo sinh năm 1992 này với đội bóng chủ quản Sparta Prague (CH Czech) lên tới 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng), mức phí không nhỏ trong thời buổi kinh tế khủng hoảng như hiện nay.
Thành Long