Thí sinh Vũ Thị Hà Lan, quận 8, TP Hồ Chí Minh - MS 36

03/12/2012 17:24
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Vũ Thị Hà Lan, quận 8, TP Hồ Chí Minh với món "Gà tẩm mật ong Hàn Quốc".
"Mỗi đất nước có một nét ẩm thực riêng. Mỗi lần nhắc đến Hàn Quốc thì tôi lại nhớ đến món gà tẩm mật ong mà không phải là những món ăn khác. Miếng gà được lóc xương rồi lăn qua bột sau đó chiên giòn rồi được tẩm mật ong bên ngoài. Lớp vỏ giòn tan thêm vị ngọt Umami làm cho mọi người muốn ăn mãi thôi. Đặc biệt, bạn còn có thể ăn chung món này với bánh gạo, giòn tan của gà, dai dai của bánh gạo là một sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày cuối tuần sum họp bạn bè. Nhâm nhi miếng gà ngon lành thêm chén trà xanh nữa, vị chát của nước trà giúp cho vị ngọt không quá gắt và ngán sẽ khiến bạn khó có thể ngừng ăn đươc. Nếu có dịp hãy thử món này nhé để cảm nhận thật rõ sự ngọt ngào Umami trong món ăn này"
"Mỗi đất nước có một nét ẩm thực riêng. Mỗi lần nhắc đến Hàn Quốc thì tôi lại nhớ đến món gà tẩm mật ong mà không phải là những món ăn khác. Miếng gà được lóc xương rồi lăn qua bột sau đó chiên giòn rồi được tẩm mật ong bên ngoài. Lớp vỏ giòn tan thêm vị ngọt Umami làm cho mọi người muốn ăn mãi thôi. Đặc biệt, bạn còn có thể ăn chung món này với bánh gạo, giòn tan của gà, dai dai của bánh gạo là một sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày cuối tuần sum họp bạn bè. Nhâm nhi miếng gà ngon lành thêm chén trà xanh nữa, vị chát của nước trà giúp cho vị ngọt không quá gắt và ngán sẽ khiến bạn khó có thể ngừng ăn đươc. Nếu có dịp hãy thử món này nhé để cảm nhận thật rõ sự ngọt ngào Umami trong món ăn này"
Ban Biên Tập